dot

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
COVID19
สินค้าใหม่ New Items
สินค้าเกี่ยวกับอาเซียน
แฟ้มพลาสติกพีพีโฟม แฟ้มห่วง แฟ้มหนีบ แฟ้มออร์แกนไนซ์เซอร์
แฟ้มสั่งทำ งานสั่งทำพิเศษ
ของขวัญของชำร่วยส่งเสริมการขาย
my story, tiger, rabbit, cow, bear, panda, elephant, monkey, pig, bicycle, friends, friend, cuty, Qty,
จดหมายข่าว รายการโปรโมชั่น
แฟ้มพลาสติก
bulletแฟ้มโชว์เอกสาร Display File
bulletแฟ้มซอง แฟ้มสอด
bulletแฟ้มกระดุม แฟ้มผูกเชือก
bulletแฟ้มใส่นามบัตร
bulletแฟ้มพับ
bulletแฟ้มห่วง
bulletแฟ้มหนีบ คลิปบอร์ด
bulletแฟ้มสันรูด สันรูดพลาสติก
bulletแฟ้มใส่ CD อัลบั้มรูป
bulletแฟ้มเมนู
bulletแฟ้มแขวน
bulletแฟ้มกระเป๋า กระเป๋าเอกสาร
bulletแฟ้มสะสมผลงาน
bulletซองพลาสติก Card Case Refill
bulletMade to Order งานสั่งทำ
bulletความรู้เกี่ยวกับพลาสติก
ถุงช้อปปิ้ง กล่องของขวัญ Gift Shop
bulletถุงช้อปปิ้ง พีพี อเนกประสงค์
bulletกล่องของขวัญ กล่องความเห็น กล่องพลาสติก
plastic bookmark, plastic ruler, plastic sheet, ที่คั่นหนังสือ, ไม้บรรทัดพลาสติก, พลาสติกพิมพ์ลาย
สมุด,Notebook,สมุดเงินออม,แบบพิมพ์ภาษี
bulletสมุดบันทึก ปกพลาสติกพีพี
bulletสมุดบันทึก ปกกระดาษ
bulletสมุดโน้ตดนตรี สมุดคัดจีน
bulletสมุดบันทึกความดี สมุดเงินออม สมุดธนาคาร
bulletสมุดกราฟ Grid&Graph Book
bulletสมุดปฏิทิน Organizer
bulletสมุดมินิโน้ต Notebook ไส้สมุดบันทึก
bulletแบบพิมพ์บุคคล สัญญาการค้า ฟอร์มภาษี
bulletโปสเตอร์พลาสติกพีพี สื่อการศึกษา
bulletที่วัดส่วนสูง
bulletโปสเตอร์กระดาษอาร์ต สื่อการศึกษา
bulletเกมเสริมปัญญา สื่อการเรียนรู้อื่น
bulletเกมจิ๊กซอว์ เกมจับคู่
bulletชุดจัดบอร์ด แผ่นพีพีบอร์ด
bulletป้ายชื่อ ป้ายคล้องคอ ป้ายตั้งโต๊ะ
bulletป้ายเตือน ป้ายข้อความ ตัวเลข
แฟ้ม แผ่นรองเขียน ปกเย็บหุ้มหนังเทียม
ไม้บรรทัด พลาสติก PP แผ่นรองเขียน กล่องใส่เอกสาร
bulletTemplate ไม้บรรทัด ไม้ T-Slide
bulletกล่องใส่เอกสาร เครื่องเขียนอื่น
bulletเครื่องเคลือบ พลาสติกเคลือบบัตร ฟอยล์
bulletเครื่องใช้สำนักงาน และ วัสดุใช้ร่วมกัน
bulletวิธีใช้เครื่องใช้สำนักงาน


กลุ่มสินค้า

 

พีพีโฟม แฟ้มโชว์เอกสาร แฟ้มซอง ซองพลาสติกผูกเชือก แฟ้มใส่บัตร แฟ้มพับ แฟ้มห่วง
แฟ้มหนีบ คลิปบอร์ด แฟ้มสันรูด แฟ้มกระเป๋า โปสเตอร์สื่อการศึกษาและที่วัดส่วนสูง  เกมสื่อการศึกษา ที่คั่นหนังสือ แฟ้มแขวน
แฟ้มเมนู ถุงช้อปปิ้ง ป้ายชื่อ ป้ายข้อความ อัลบั้มการ์ดภาพ แบบพิมพ์ สมุด
พลาสติกคั่นแฟ้ม ผลิตภัณฑ์หน้งเทียม เครื่องเคลือบบัตร วัสดุ-อุปกรณ์-เครื่องใช้สำนักงาน OEM งานสั่งทำ สินค้าอาเซียน Gift Set
  
พีพีโฟม

PP Foam พีพีโฟม

เป็นพลาสติกซึ่งผลิตจากเทคโนโลยี่ในการผลิตแผ่นพลาสติกไหม่ล่าสุดในวงการรีดแผ่นพลาสติกพีพี  การผลิต PP Foam Sheet สามารถใส่ส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลในกระบวนการผลิตได้สูงสุด ถึง 80% เนื่องจาก PP Foam Sheet มีลักษณะทางกายภาพเป็นMulti layer PP sheet ซึ่งมีลักษณะคล้าย Sandwich กล่าวคือชั้นบนสุด และชั้นล่างสุดเป็น Virgin Resin ในขณะที่ชั้นกลางเป็นชั้นของโฟมมาจากพลาสติก Recycle 100% ดังนั้นการผลิตพีพีโฟมจึงเป็นเทคโนโลยี่ในการผลิตที่ส่งเสริมการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุดมีส่วนช่วยในการลดภาวะโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อมจากการใช้วัสดุ Recycle นอกจากนี้ PP Foam ยังมีลักษณะเด่นคือมีน้ำหนักเบา (ความถ่วงจำเพาะ 0.6-0.7) แต่มีความ แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย และให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ด้วยลักษณะเด่นของพีพีโฟม ที่กล่าวมาแล้วบริษัทฯ จึงตัดสินใจสั่งเครื่องจักรผลิต PP Foam เป็นบริษัทแรกในประเทศไทย ด้วยจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกทั้งยังเป็นแบบอย่างให้ผู้ประกอบธุรกิจทั่วไปใช้เป็นแนวทางประกอบธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมบริษัทฯได้ทำการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ PP Foam sheet มาผลิตเป็นสินค้าหลากหลายชนิด เช่น แฟ้ม กล่องใส่เอกสาร ชั้นโชว์ และอื่นๆ ทั้งนี้ด้วยจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

 
เป็นแฟ้มที่ประกอบด้วยส่วนปกและส่วนซอง สำหรับใส่เอกสารเพื่อนำเสนอข้อมูล เช่น แคตตาล็อกสินค้า รายงาน แผนผัง รูปภาพ เอกสารสำคัญประจำบ้าน เช่น ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส ใบสูติบัตร เอกสารทางราชการอื่นๆ โดยไม่ต้องทำให้เอกสารเสียหายจากการจัดเก็บ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ใส่รายการเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และใส่ใบทะเบียนประวัติ เก็บรวบรวมผลงาน และเอกสารอื่นๆ สินค้าที่ผลิตเป็นมาตรฐานมีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กสุดที่ใส่ขนาดนามบัตร จนถึงขนาดใหญ่สุดสำหรับใส่หนังสือพิมพ์ หรือแบบพิมพ์เขียว ลักษณะการใส่เอกสารมีทั้งแบบใส่ด้านบนและด้านข้าง และมีจำนวนช่องใส่เอกสารให้เลือกใช้ตั้งแต่จำนวน 10 ซอง (20 แผ่นเอกสาร) จนถึง 120 ซอง (240 แผ่นเอกสาร) ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Design ให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก (Emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot Stamping Foil รวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มซอง
 
แฟ้มใส่เอกสารที่ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความคงทน สะดวกในการใส่เอกสาร สะดวกในการพกพา จัดเก็บเอกสารเป็นหมวดหมู่ ป้องกันความเสียหายจากความชื้น ฝุ่นละออง มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งความหนา สี ความใส ความทึบ ลายนูนของพลาสติก (Emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil รวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดของแฟ้มใส่เอกสารและรูปแบบเฉพาะสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มกระดุม
 
สำหรับใส่เอกสารที่ต้องเก็บรักษาไว้นาน หรือ ที่ต้องพกพาเคลื่อนย้ายบ่อยๆ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ใช้งานได้งาน ทนทาน เม็ดกระดุมและเชือกคุณภาพดีใช้งานได้นาน ไม่หลุดง่าย นำกลับมาใช้ใหม่ได้บ่อยครั้ง จึงคุ้มค่ากว่า มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบปิดซองโดยการพันด้วยเชือก และการเปิด-ปิดซองโดยกระดุม รูปแบบการใส่เอกสารมีทั้งแนวตั้งและแนวนอน แบบของแฟ้มมีทั้งชนิดขยายข้างและไม่ขยายข้าง สี ความใส ความทึบของพลาสติก ลายนูนของพลาสติก (emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil รวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดของแฟ้มใส่เอกสารและรูปแบบเฉพาะสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มใส่บัตร
 
สำหรับเก็บรักษาป้องกันนามบัตร บัตรโทรศัพท์ บัตรธนาคาร บัตรเครดิต บัตรโดยสาร บัตรส่วนลด ร้านค้าต่างๆ รวมถึงรูปถ่ายขนาดพิเศษ สะดวกในการพกพา ค้นหา หยิบใช้ มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบเพิ่มช่องใส่ได้ และแบบชนิดเพิ่มช่องใส่ไม่ได้ สี ความใส ความทึบของพลาสติก ลายนูนของพลาสติก (emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil รวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดและจำนวนช่องใส่บัตรสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มพับ
 
สำหรับใส่เอกสาร เพื่อใช้ในงานประชุม สัมนา โดยมี ลิ้นแฟ้ม, สันแฟ้มพลาสติก หลากหลายแบบให้เลือก การใช้งานของตัวแฟ้มทั้งชนิดมีช่องสอดบัตรป้ายชื่อด้านหน้าแฟ้ม พร้อมสมุดโน้ต สำหรับจดบันทึกการประชุมหรือแบบมีซองใส่แผ่น CD, เพื่ออำนวยความสะดวก ในการจัดเอกสารในการประชุมสัมนาที่ต้องใช้หรือแจกจ่าย CD และเนื้อหาประกอบการประชุมและยังมีแฟ้มพับ มีช่องใส่เอกสาร ที่ปกด้านใน ขนาดใส่ สลิปบัตรเครดิต สลิป ATM เพื่อเก็บรวมเอกสารไว้ อ้างอิง และ ตรวจสอบในภายหลัง
แฟ้มห่วง
 
สำหรับเก็บรวบรวมเอกสาร ไว้เป็นหมวดหมู่ มีที่สอดกระดาษระบุชื่อหรือเรื่องสำหรับอ้างอิงด้านข้างแฟ้ม มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม พร้อมทั้งซองสำหรับใช้ร่วมกับแฟ้มห่วง แบบสันแฟ้มเว้า เพื่อสะดวกในการจับแฟ้ม มีห่วงแฟ้ม มีทั้ง 2,3,4,6 ห่วง และอื่นๆ ตามความต้องการ ปกแฟ้ม มีหลากสี ความหนา สกรีนลายปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Designให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
สำหรับเก็บรวบรวมเอกสาร ไว้เป็นหมวดหมู่ มีกระดาษสำหรับอ้างอิงด้านข้างแฟ้มมีหลากหลายแบบ ให้เลือก ปกแฟ้มมีหลากสี ความหนา ความใส ความทึบ ลายของพลาสติก ห่วงหนีบสปริงแข็งแรง สำหรับ เก็บและปล่อยเอกสาร ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Design ให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก (emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil รวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มสันรูด
 
สันแฟ้มหรือสันรูด หรือ Slide Lock ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง สำหรับเข้าเล่มเอกสารได้แน่นหนา และใช้งานได้ทนทาน เหมาะกับเอกสารที่ความหนาไม่เกินความหนาด้านในของสันรูด โดยใช้สันแฟ้มพลาสติก ล็อคเอกสาร เหมาะสำหรับเข้าเล่มรายงาน หนังสือสัญญา บันทึกข้อตกลง เอกสารเพื่อการนำเสนอราคา เพื่อให้ใส่สันแฟ้มได้ง่ายขึ้น ตรงปลายสัน 1 ด้าน มีการลบมุม 1 จุด สันรูด สันแฟ้ม มีความยาวสัมพันธ์กับขนาดกระดาษ หลากหลายขนาดตั้งแต่ขนาด A5, B5, A4, F4, B4 และ A3 จึงต้องเลือกให้เหมาะสมกับความยาวและความหนาของเอกสารนั้นๆ
แฟ้มกระเป๋า
 
กระเป๋า มีทั้งแบบ มีหูหิ้ว และ ไม่มีที่หิ้ว สำหรับใส่เอกสาร สมุด หนังสือ คู่มือ แบบร่าง แบบวาดแบบพิมพ์เขียว ภาพวาด บิลแจ้งหนี้ และอื่นๆ เพื่อพกพามีหลากหลายแบบให้เลือก ชนิดแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่เอกสาร พร้อมอินเด็กซ์, มีช่องใส่ของอเนกประสงค์ด้านหน้ามีช่องใส่แผ่น CD มีที่เสียบนามบัตร หรือแบบมีช่องสำหรับใส่เอกสาร นำมาแขวนได้ โดยช่องใส่เอกสารเลื่อนได้เป็นลำดับ เพื่อจัดระเบียบและสะดวกในการนำเอกสารมาใช้งาน มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ A4, F4, B4, A3 และ A2 ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Designให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก (emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil รวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรที่กระเป๋าด้านหน้า สามารถสั่งผลิตที่ต้องการได้
 
แฟ้มอัลบั้มรูปพร้อมช่องพลาสติกสำหรับใส่แผ่น CD ในแฟ้มเดียวกัน สามารถใส่รูปภาพ (ขนาด 4”x6”) ปกออกแบบ ลวดลายต่างๆ พิมพ์ด้วยระบบ Offset สีสันสวยงาม ไส้แฟ้มเป็นชนิด Refill เจาะ 2 รู ใช้ร่วมกับแฟ้มซึ่งมาพร้อมกับห่วงโลหะชนิด 2 ห่วง มาตรฐาน สามารถสั่งผลิตตามรูปแบบที่ต้องการได้ โดยปรับเปลี่ยนตามวัตถุดิบที่บริษัทมีให้เลือกและเหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน
แฟ้มแขวน
 
สำหรับใส่เอกสาร สมุด หนังสือ คู่มือ แบบร่าง แบบวาด บิลแจ้งหนี้ ประวัติพนักงาน และอื่นๆ เพื่อใส่ในตู้เอกสาร หูแขวนขนาดมาตรฐานทั้งขนาด F4 และ A4 ใส่ได้ทั้งกับตู้ใส่เอกสารทั่วไป หรือ ขาตั้งสำหรับวางแฟ้มแขวน มีหลากหลายแบบ ให้เลือก ตัวแฟ้ม มีแบบพร้อมช่องใส่แผ่น CD แผ่น Disk และชนิดมีฝาปิดกระดุม เพื่อเก็บรักษาเอกสารหลายรูปแบบไว้ในแฟ้มเดียวกันไม่ให้สูญหายและสะดวกในการหยิบใช้งาน วัสดุที่ใช้ทำแฟ้ม มีหลากสี ความหนา ความใส ความทึบ ลายของพลาสติก ลายแบบพิมพ์ Offset ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foil ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและยังสามารถผลิตได้ตามรูปแบบเฉพาะที่ต้องการ
แฟ้มเมนู
 
สำหรับใส่รายการอาหาร และ เครื่องดื่ม มีทั้งแบบ งานเย็บหนังเทียมบุฟองน้ำ พร้อม ซองพลาสติกใส สำหรับใส่รายการอาหารและแบบ ปก PP แบบพิมพ์ลาย และแบบสีพื้น นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร และห้องครัว เช่น แผ่นรองจาน, แผ่นรองแก้ว รวมถึงเขียงรองตัดผัก, เขียงแบ่งเค้ก ทำด้วย PP พิมพ์ลายสวยงามบ่งบอกรสนิยมและความทันสมัยของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังรับผลิตตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการตามวัตถุดิบที่บริษัทมีไว้ให้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย
ถุง
 
ถุงพลาสติก PP พิมพ์ลาย สวยงาม หูหิ้ว เชือกสี และ ริบบิ้นสี รับน้ำหนักได้มาก กันน้ำ มีหลายขนาด และ หลายสไตล์แนวออกแบบ เพื่อให้เลือกใช้ได้อเนกประสงค์ นำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ทนทาน เพื่อช็อปปิ้ง แทนถุงกระดาษเป็นการประหยัดทรัพยากรจากการนำมาใช้งานได้หลายครั้งไม่ว่าจะใช้ใส่ของขวัญให้กันแทนการห่อ โดยถุงมีทั้งชนิดพิมพ์ลาย และพิมพ์ข้อความอวยพร ตามโอกาสที่ต้องการสื่อถึงผู้รับ เช่น Happy Birthday, Love, Congratulation, Season greeting วัสดุที่ใช้มีให้เลือกทั้งความหนา สี ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบที่ท่านระบุเพื่อสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
ป้ายชื่อ
 
สำหรับใส่เอกสาร ป้ายชื่อ บัตรพนักงาน ป้ายประกาศ เอกสารชี้บ่งในระบบบริหารคุณภาพ ISO แค็ตตาล็อคสินค้า รูปภาพ รูปถ่ายรายการอาหาร, งานประชุมสัมนา มีหลากหลายแบบ ให้เลือกใช้ ทั้งขนาด วัสดุ สี ลาย รวมถึงแบบที่ท่านระบุเพื่อสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
ป้ายข้อความ
 
ป้ายแสดงราคาสินค้า ใช้ได้ง่าย แสดงราคาได้ทุกราคา และ ป้ายประกาศ ข้อความต่างๆ มีให้เลือกใช้ หลายแบบ หลายขนาดพิมพ์ ด้วยระบบ ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen สีสวยงาม มองเห็นได้ชัดเจน ทนทาน
สมุด
 
สมุดชนิดต่าง ๆ พิมพ์ด้วยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัย เนื้อในกระดาษปอนด์ อย่างดี ความหนา, จำนวนแผ่นและขนาด มีให้ตามลักษณะของงานที่ใช้ปกสมุดมีทั้งชนิด กระดาษ และ PP พิมพ์ลาย หลากหลายแบบ สำหรับใช้ใน งานเพลง งานออกแบบ จดบันทึกช่วยจำ งานจดบันทึกทั่วไป
ที่คั่นหนังสือ
 
ใช้คั่นหน้า หนังสือ สมุด โดยมีแถบกั้นแสดงบันทัด ที่อ่านถึงได้ด้วยและรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่คั่นมุมหนังสือ มีให้เลือกใช้หรือให้เป็นของขวัญเพื่อส่งเสริมการอ่านในหลากหลายโอกาส สำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการอ่าน การสัมมนา สามารถนำชิ้นงานมา Silk screen หรือ Hot stamping foil ชื่อองค์กร สถาบัน โรงเรียน สถานที่ เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสหรือกิจกรรมนั้นๆ ซึ่งสะดวกในการพกพา ไม่เป็นภาระของผู้ร่วมกิจกรรมได้อีกด้วย
 
 
โปสเตอร์ PP พิมพ์ ด้วยระบบ Offset ออกแบบทันสมัย มีหลากหลายแบบ สำหรับเด็ก และผู้สนใจ ครบทุกกลุ่มสาระวิชาตามหลักสูตร เหมาะสำหรับใช้ประกอบการสอนในโรงเรียน สำหรับเด็กก่อนเข้าเรียน ความรู้ทั่วไปในโรงงาน ใช้งานได้ทนทาน ไม่ขาดง่าย กันน้ำ รวมถึงแผ่นพลาสติก PP สีพื้น หลายสี หลายความหนา สำหรับใช้ทำชิ้นงานที่ต้องการออกแบบเองหรือจะใช้เฉพาะแถบพิมพ์ PP เพื่องานตกแต่งบอร์ดที่มีอยู่แล้วเพื่อเพิ่มความสวยงามและน่าสนใจได้อย่างง่ายๆ
Index
 
สำหรับ แยก จัดกลุ่ม เอกสารในแฟ้ม ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อ สะดวกในการจัดเก็บเอกสาร และ ง่ายในการค้นหามีหลายแบบผลิตจากพลาสติก PP, มีหยักให้เลือกใช้ตั้งแต่ 5, 6, 10, 12, 13, 15, 16, 20 และ 31 หยัก เพื่อให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับหมวดหมู่เอกสารที่ต้องการแบ่งและรับสั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ มีรูปแบบการพิมพ์ข้อความที่หยักทั้งแบบ Silk scree และ Hot stamping foil 
เคลือบบัตร
 
เครื่องเคลือบคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมทีมช่างเทคนิคให้บริการหลังการขาย อย่างครบวงจร พลาสติกเคลือบบัตรคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี มีหลายขนาด และความหนา เหมาะสำหรับเคลือบเอกสารสำคัญ แค็ตตาล็อค บัตรพนักงาน บัตรผ่าน ป้ายประกาศ รูปภาพ ต่างๆ เป็นการป้องกัน รักษา เอกสารต้นฉบับ ไม่ให้เสียหาย มีอายุการใช้งานยาวนาน
 
 
เข้าเล่ม
 
พร้อมทีมช่างเทคนิคให้บริการหลังการขาย อย่างครบวงจร เครื่องเข้าเล่มสันห่วง เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องเจาะรู เครื่องตัดกระดาษ ฯลฯ กระดาษ และ พลาสติกสำหรับทำปก พิมพ์ Offsetอย่างสวยงามทันสมัย ลวดลายสวยงาม มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด พร้อม สันห่วงสำหรับเข้าแฟ้ม มีหลายสี หลายขนาตามจำนวนเอกสาร สำหรับ ทำรายงาน วิทยานิพนธ์ เอกสารเสนอราคา
 
 
แบบฟอร์ม พิมพ์ จากกระดาษปอนด์ อย่างดี ออกแบบแก้ไขตามกฎหมาย มีหลายแบบ ให้เลือกใช้เหมาะสำหรับสำนักงานทั่วไป งานบัญชี และ ผู้ใช้ทั่วไป
 
งานเย็บหนังเทียม ประณีต สวยงาม มีหลายชนิด ทั้งกลุ่มสินค้าสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน เช่นแผ่นรองเขียน ชั้นใส่เอกสารงานปกสมุด เช่น สมุดเสนอเซ็น สำหรับ เสนอผู้บังคับบัญชา สมุดเซ็นเยี่ยม สมุดอำนวยพรงานปกแฟ้ม เช่น ใส่ประกาศนียบัตร ใส่บิล ใส่เช็ค แฟ้มกล่าวรายงาน งานแฟ้มใส่เอกสาร เช่น แฟ้มใส่บัตร
 
สินค้าเครื่องเขียนคุณภาพ มีหลายชนิด เช่น ชุดไม้บรรทัดอะคริลิค แผ่นรองตัดพลาสติกที่ผลิตจาก PP แผ่นรองเม้าส์พลาสติก PP พิมพ์ลายสวยงาม แผ่นเทมเพลตร่างตัวอักษร สินค้าหลายแบบนำมารวม จัดเป็นชุดของขวัญ สำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ
 
   

   กลับด้านบน 

พีพีโฟม แฟ้มโชว์เอกสาร แฟ้มซอง ซองพลาสติกผูกเชือก แฟ้มใส่บัตร แฟ้มพับ แฟ้มห่วง
แฟ้มหนีบ คลิปบอร์ด แฟ้มสันรูด แฟ้มกระเป๋า โปสเตอร์สื่อการศึกษา เกมสื่อการเรียนรู้ ที่คั่นหนังสือ แฟ้มแขวน
แฟ้มเมนู ถุงช้อปปิ้ง ป้ายชื่อ ผลิตภัณฑ์หน้งเทียม ป้ายข้อความ แบบพิมพ์ สมุด
พลาสติกคั่นแฟ้ม เครื่องเคลือบบัตร สินค้าเครื่องเขียนอื่น เครื่องใช้สำนักงาน OEM งานสั่งทำ สินค้าอาเซียน อัลบั้ม

  ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด